Dịch vụ sửa chữa máy hàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy hàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

MÁY HÀN ĐIỆN TỬ CỦA BẠN GẶP SỰ CỐ PHẢI KHÔNG?.HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI.

Máy hàn điện tử của các bạn có đang bị gặp sự cố hay trục chặc gì không?.Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được gặp các chuyên gia với sự hiểu biết và kinh nghiệm chuyên sâu về máy  hàn điện tử.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, Toàn Cầu mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, phục hồi và nâng cấp các loại thiết bị hàn - cắt kim loại tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Mọi sản phẩm bàn giao lại cho khách hàng đều được kiểm tra với quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 - Khi máy hàn điện tử gặp sự cố nhẹ, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh chóng để đưa máy vào hoạt động, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

 - Nếu phải thay thế phụ tùng, chúng tôi sẽ tìm hiểu một cách rõ ràng và cẩn thận. Phụ tùng chính hãng, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng sẽ được cung cấp cho quý khách. Bởi Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Dịch vụ của chúng tôi được bảo hành từ 1 đến 6 tháng.

 Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu luôn là sự lựa chọn uy tín cho việc sửa chữa tất cả các loại máy hàn điện tử: Công ty sẽ gửi bảng báo giá thật rõ ràng chi tiết và thời gian hoàn thành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu

Đ/c: km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- hà nội                              

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

ĐT: Mr Giang: 0913.308.425-0966.506.886 -043.6658.802.

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425