Dịch vụ cho thuê máy phát hàn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê máy phát hàn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát hàn chất lượng, uy tín, chất lượng,giá cạnh tranh nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê máy phát hàn đi công trình, dự án. cần đẩy nhanh tiến độ.

Máy phát hàn do Toàn Cầu cung cấp có độ bền cao, vận hành ổn định, hiệu suất cao, đúng thông số kỹ thuật, đáng tin cậy khi vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt, dài ngày.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy hàn, máy cắt, máy phát hàn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho các đối tác, các xưởng sản xuất, các xưởng cơ khí, các công ty chuyên về cơ khi hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề chuyên sửa chữa các loại máy hàn, máy cắt, máy phát điện nhanh chóng, thuận tiện, chất lượng.

Nên thuê máy phát hàn hay mua máy mới.

   Rất hợp lý để thuê một máy phát hàn nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp – công ty của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy phát hàn ràng buộc công ty bạn với thời hạn một tháng hay một năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy phát hàn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt áp lực trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ bảo trì cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy phát hàn thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy hàn sẽ còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy hàn rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

Chi phí thuê máy phát hàn giá thành hiện nay khoảng bao nhiêu? 

   Giá trung bình để thuê một máy phát hàn chất lượng khoảng từ 500k đến 2 triệu đồng tùy loại, các bạn có thể tham khảo giá thuê máy phát hàn để biết chính xác các model và tính năng của máy, chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy phát hàn giữa các công ty, đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy hàn bằng cách xem máy đã bao gồm chức năng gì, chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy hàn. Với chi phí tối ưu nhất, hiệu quả nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho bạn.

Ngoài phí thuê máy phát hàn trả hàng tháng, tôi có phải trả thêm phí khác không ?

   Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy phát hàn của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến kĩ thuật của máy phát hàn của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí. Những vấn đề liên quan đến vật tư tiêu hao liên quan đến quá trình vận hành máy: xăng, dầu để chạy máy phát và các vật tư tiêu hao trong quá trình hàn bao gồm: dây hàn, que hàn, kim hàn, que bù, bép hàn, chụp khí, khí... thì quý khách phải tự chịu, chúng tôi chỉ cho thuê máy phát hàn bao gồm: máy phát hàn, súng, kẹp mass, đồng hồ( nếu có), rùa hàn (nếu có) ...

   Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0913308425 / 0966506886 để được tư vấn về máy phát hàn, báo giá thuê máy phát hàn, sửa chữa máy phát hàn và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, hàng đầu tại thị trường miền bắc. Linh kiện thay thế sửa chữa là chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo từ những cam kết của chúng tôi.

Công ty Cổ phần máy và thiết bị Toàn Cầu cam kết:

  • Các loại máy cho thuê đạt chất lượng cao nhất.
  • Đầy đủ các loại máy phù hợp với nhu cầu công việc.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, đem máy về sử dụng ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí
  • Chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh nhất có thể.
  • Đổi ngay máy mới khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian thuê.

Liên hệ:

Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu.

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội

DT: 024.36658.802

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425