Dịch vụ cho thuê máy hàn uy tín, chất lượng, giá cạch tranh.

Dịch vụ cho thuê máy hàn uy tín, chất lượng, giá cạch tranh.

   Weldcut- Công ty cp máy và thiết bi Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu, phân phối máy hàn, máy cắt, robot, laser hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng, chất lương và uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn uy tín, chất lượng toàn khu vực miền bắc, miền trung. Dịch vụ cho thuê máy hàn công nghiệp là dịch vụ được ưa chuộc hiện nay, được nhiều công ty áp dụng cho các công trình lớn nhỏ. Với nhiều ưu điểm như máy mới 100%, chất lượng ổn định, không phải bận tâm lo máy hỏng, máy không đạt yêu cầu, chi phí thấp.

Nên thuê máy hàn hay mua máy mới.

   Rất hợp lý để thuê một máy hàn nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp – công ty của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy hàn ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy hàn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt áp lực trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ bảo trì cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy hàn thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy hàn sẽ còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy hàn rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

   Công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu cho thuê các loại máy hàn mig-mag, máy hàn tig, máy hàn hồ quang chất lượng, uy tín, đảm bảo trên toàn quốc với nhiều năm cho thuê máy hàn, sửa chữa máy hàn, kinh doanh máy hàn, máy cắt. Chúng tôi chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ và vật liệu trong lĩnh vực Hàn - Cắt, Kim loại, công cụ cầm tay và gia công cơ khí với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên ngành, có kiến thức sâu rộng về máy móc thiết bị, công nghệ, với kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tư vấn trong mọi nhu cầu và giải quyết thắc mắc của khách hàng để có thể giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất cho mình. 

  Weldcut cho thuê các loại máy hàn mig- mag với giá ưu đãi, uy tín, chất lượng giá cạch tranh của các thương hiệu như: panasonic, hanshen, OTC daihen 500s, 350, máy hàn mig telwin 220, máy hàn mig telwin 330...

Máy hàn mig-mag KRii 500 panasonic

   Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại máy hàn tig với đa chức năng như hàn tig, hàn nhôm, đồng của các thương hiệu nổi tiếng: Edon, hanshen, tân thành...

   Máy hàn hồ quang của các thương hiệu nổi tiếng như: hutong,...

Chi phí thuê máy hàn giá thành hiện nay khoảng bao nhiêu? 

   Giá trung bình để thuê một máy hàn chất lượng khoảng từ 500k đến 3 triệu đồng tùy loại, các bạn có thể tham khảo giá thuê máy hàn để biết chính xác các model và tính năng của máy, chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy hàn giữa các công ty, đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy hàn bằng cách xem máy đã bao gồm chức năng gì, chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy hàn.

Ngoài phí thuê máy hàn trả hàng tháng, tôi có phải trả thêm phí khác không ?

   Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy hàn của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy hàn của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí. Những vấn đề liên quan đến vật tư tiêu hao như: dây hàn, que hàn, kim hàn, que bù, bép hàn, chụp khí, khí... thì quý khách phải tự chịu, chúng tôi chỉ cho thuê máy hàn bao gồm: máy hàn, súng, kẹp mass, đồng hồ, rùa hàn (nếu có) ...

   Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0913308425 / 0966506886 để được tư vấn về máy hàn, báo giá thuê máy hàn, sửa chữa máy hàn hoàn toàn miễn phí và cam kết chất lượng máy hàn của chúng tôi là chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo từ những cam kết của chúng tôi.

Liên hệ:

Công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

Đ/c: km2 - đường phan trọng tuệ- thanh trì- Hà Nội (Bên trong trạm đăng kiểm oto)

Điện thoại: 0436658802.                Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn.

Viết bình luận:

0913308425