Công ty Toàn Cầu cung cấp những giải pháp tốt nhất trong ngành robot và hệ thống hàn tự động

Công ty Toàn Cầu cung cấp những giải pháp tốt nhất trong ngành robot và hệ thống hàn tự động

 

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU cung cấp cho quý khách hàng các loại robot hàn cũng như hệ thống đi kèm để phục vụ quý khách trong việc tự động hóa các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất nhằm tối ưu quy trình sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Giang 0913.308.425 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Các loại robot hàn:

Tùy theo yêu cầu công nghệ hàn sẽ có các loại đầu hàn đi kèm theo robot hàn khác nhau: hàn Tig, hàn Mig, hàn laze, hàn dây, hàn điểm,…

Mục đích của robot hàn:

Đối với các dây chuyền sản xuất hàng loạt, việc sử dụng công nhân hàn sẽ gặp nhiều bất cập về năng suất làm việc. Ngoài ra chất lượng mối hàn hoàn toàn phụ thuộc tay nghề công nhân hàn. Việc đào tạo công nhân hàn có tay nghề cao đòi hỏi tốn nhiều thời gian và thay thế không dễ dàng.

Ứng dụng robot hàn cho phép loại trừ các sai sót chất lượng sản phẩm do nhân công gây ra. Đồng thời việc thay thế khi có sự cố đơn giản nhanh chóng (tìm công nhân hàn có tay nghề cao sẽ khó khăn)

Giải pháp robot hàn:

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa robot hàn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết kế và chế tạo các đồ gá để hàn cũng như cung cấp trọn bộ giải pháp cho dây chuyền hàn của khách hàng, đảm bảo sản xuất và an toàn lao động.

Ứng dụng của robot hàn:

Robot hàn có thể ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất cơ khí hàng loạt như sản xuất oto, đường ống, thang máng cáp, tủ điên….

   Lợi ích của việc sử dụng Robot hàn:

  • Tăng hiệu suất: khả năng xử lý liên tục của Robot có thể cao hơn 3-5 lần so với con người. Đồng thời với khả năng chịu đựng tốt hơn, thời gian thao tác chính xác hơn, di chuyển nhanh hơn giữa các mối hàn, Robot hàn có thể giúp tăng sản lượng vượt trội.
  • Độ ổn định cao: việc hàn thủ công đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao và kinh nghiệm, thêm vào sự tập trung để đạt mức chính xác đồng đều trong các sản phẩm. Trong khi đó, chỉ với 1 lần đầu tư, Robot hàn có thể đạt độ chuẩn xác về các mối hàn suốt 24/7.
  • Độ an toàn cao: việc sử dụng robot hàn sẽ giúp giảm thiểu các yếu tố nguy hiểm như: điện giật, khí độc, các điều kiện làm việc trên cao,môi trường dễ cháy nổ,…
  • Chất lượng sản phẩm tốt: với sự duy trì ổn định về tốc độ, khoảng cách, thời gian, Robot hàn có thể cho ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu sản xuất, giảm tỷ lệ phế phẩm.
  • Giảm số lượng lao động: sự thiếu hụt về nhân công tay nghề cao có thể được giải quyết khi sử dụng Robot hàn, khi đó ta có thể cắt giảm thời gian đào tạo và làm việc cho nhân viên.
  • Giảm chi phí sản xuất: với sự ổn định lâu dài về năng suất và chất lượng sản phẩm, một sản phẩm robot về lâu dài sẽ giúp ta tiết kiệm năng lượng, cắt giảm tiền lương, bảo hiểm cho nhân viên.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: việc sử dụng Robot hàn sẽ giúp các công ty có thể rút ngằn thời gian sản xuất, duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng nhiều hơn.

 

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu
Website: http://weldcut.vn/
Email: mayhancongnghiep@gmail.com
ĐT: Mr Giang: 0913.308.425-0966.506.886 -04.36658.802
Địa chỉ: Km2 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nội

 

 

Viết bình luận:

0913308425