Chuyên cung cấp các loại máy xi mạ, dây chuyên xi mạ chính hãng.

Chuyên cung cấp các loại máy xi mạ, dây chuyên xi mạ chính hãng.

Toàn Cầu chuyên phân phối và sản xuất các loại máy hàn xi mạ, dây chuyền xi mạ  chính hãng, giá cạnh tranh. Với mục đích mang lại sản phẩm thiết thực, đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi phấn đấu không ngừng, lấy phương châm chữ tín lên hàng đầu. Các sản phẩm máy xi mạ của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, chính hãng và được bảo hành sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh trên thị trường.

Xi mạ là gì ?

Xi mạ là phủ lên bề mặt của kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng, gang, atimon…một lớp phủ đủ dày để tăng khả năng chịu mòn, tăng độ cứng bề mặt lớp mạ vừa làm trang trí vừa để bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt, chống ăn mòn, rỉ sắt do môi trường tác động.

Nhờ đặc tính bảo vệ chống ăn mòn của lớp phủ  cho sắt thép rất tốt trong không khí nên ngày nay xi mạ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Có thể tùy vào mục đích sử dụng mà người ta có thể lựa chọn phương pháp xi mạ khác nhau như xi mạ kẽm, xi mạ niken, xi mạ crom…xi mạ điện phân hay  xi mạ nhúng nóng cho sản phẩm của mình.

Máy xi mạ

Dây chuyền xi mạ

Làm thế nào để kiểm tra lớp mạ đạt chuẩn?

Kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ là phương pháp thường dùng để  kiểm tra chất lượng lớp xi mạ . Dùng mắt để kiểm tra có thể phân làm ba loại: Loại đạt chất lượng, loại phải làm lại và phế phẩm. Chi tiết có lớp phủ không đạt chất lượng bao gồm những chi tiết phải tẩy đi mạ lại và loại không cần tẩy lớp mạ mà thêm một số nguyên công nữa( như đánh bóng lại…)

Bề mặt ngoài lớp phủ xi mạ không cho phép châm kim, điểm rỗ, bong, cháy, tối, không có kết tủa dạng bọt biển, nhánh cây, phải phủ đều lớp mạ trên toàn bộ bề mặt. Lớp mạ phải có độ bóng đẹp, màu sắc phù hợp, độ mỹ quan phù hợp với yêu cầu của khách hàng sử dụng.

Căn cứ vào những yêu cầu sử dụng của lớp mạ mà chọn những chi tiết đạt chất lượng. Đối với lóp mạ bảo vệ trang trí, chon những chi tiết không ảnh hưởng tới bề mặt ngoài. Đối với lớp mạ bảo vệ, phải chon những chi tiết có khả năng chống gỉ phù hợp với yêu cầu, bao gồm những chi tiết có khiếm khuyết nhỏ, không làm giảm tính năng ăn mòn. Ví dụ : vết xước nhỏ, trên bộ phận thứ yếu có vết giá treo nhỏ, sau khi thụ động có vết không rõ ràng…chi tiết ăn mòn nhiều, chi tiết có khuyết tật về cơ khí, chi tiết hàn, đúc có nhiều lỗ hở lớn, chi tiết và chạm đoản mạch gây sây sát lớn…Độ bám chắc lớp xi mạ không tốt nguyên nhân chủ yếu do khâu chuẩn bị bề mặt trước khi mạ không tốt,ngoài ra độ bám chắc còn chịu ảnh hưởng của thành phần dung dịch chế độ làm việc,hệ số nở nhiệt của kim loại nền.

Mọi thắc mắc về kĩ thuật và đặc tính sản phẩm. Quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0913308425 để biết thêm thông tin chi tiết.

Website: http://weldcut.vn

1 bình luận:

Trần mạnh

Ben minh co 1 may si nhom bi hien tuong la kim dieu chinh hieu dien the no bi nhay kim. Hieu dien the ko dung yen thay doi lien tuc. Vay cho minh hoi may bi lam sao va neu ai nhom co ai duoc ko

Viết bình luận:

0913308425