Toàn Cầu chuyên cung cấp các dòng máy khắc laser chính hãng, uy tín chất lượng, giá cạnh tranh.

Toàn Cầu chuyên cung cấp các dòng máy khắc laser chính hãng, uy tín chất lượng, giá cạnh tranh.

Toàn Cầu chuyên phân phối các dòng máy laser chính hãng Han's Laser- china. Máy laser của Han's laser  là một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Máy được phân phối chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối chính hãng. Máy hàn, cắt, khắc trên mọi chất liệu, được lập trình, dễ dàng sử dụng, vận hành máy laser, an toàn khi vận hành.. Máy laser có các dòng máy: máy hàn laser, máy cắt laser, máy khắc laser.

Bài viết dưới đây giới thiệu tổng quát về các dòng máy khắc laser do Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu trực tiếp phân phối.

Máy khắc laser thông qua laser để tiến hành điêu khắc và khắc dấu lên sản phẩm. Công nghệ này không cần sử dụng đến mực in, đồng thời không bị mài mòn bề mặt do sự tiếp xúc của dao khắc. Trong quá trình khắc laser, không trực tiếp tiếp xúc đến sản phẩm gia công, vì vậy không gây nên bất kỳ sự dồn ép và áp lực lên sản phẩm. Không làm thay đổi tính chất vật lý của vật liệu gia công.

Máy khắc laser chia làm 5 dòng máy khác nhau: máy khắc laser dòng Fiber, Máy khắc laser dòng máy EP, máy khắc laser dòng máy DP, máy khắc laser dòng YAG, máy khắc laser dòng Co2. Tùy vào chức năng và công nghệ khác nhau mà chia làm 5 dòng máy khắc laser khác nhau.

1. Dòng máy khắc laser Fiber

Là thành quả nghiên phát gần đây của Han’s Laser. Nó được trang bị nguồn laser Fiber để tiến hành khắc sản phẩm kim loại và một số chất liệu phi kim loại. Máy khắc laser Fiber có ưu điểm như : thiết bị nhỏ gọn, chất lượng tia laser tốt, tính ổn định cao. Ngoài ra máy khắc laser có tính chuyển đổi điện quang rất cao.

Các dòng máy khắc laser Fiber như: máy khắc laser fiber YLP-MP40, máy khắc laser Fiber YLP-MDF-152, máy khắc laser fiber MARS-10J/20J/30J...

Máy khắc laser Fiber YLP-MDF-152

Ứng dụng máy khắc laser dòng fiber:

Máy khắc laser dòng Fiber chủ yếu ứng dụng trên sản phẩm có bề mặt không phẳng, như cột tròn, hình cầu, sản phẩm có bề mặt bất quy tắc. Thích hợp trên sản phẩm có nhu cầu về độ sâu, độ mịn, độ chính xác như đồng hồ, khuôn mẫu. đồ trang sức, chế tạo xe máy, linh kiện điện tử.

Các sản phẩm được khắc bằng máy khắc laser Fiber:

2. Máy khắc laser dòng EP (Diode End-Pump)

Là dòng máy khắc laser EP của Han’s Laser, áp dụng công nghệ Laser Pump tiên tiến nhất thế giới. Thông qua tinh thể laser và kính quang học, máy khắc laser Diode End-Pump có thể tạo ra tia quang với chất lượng rất cao.

Đặc điểm, tính năng:

 • Công suất laser ổn định, tỷ lệ chuyển đổi điện quang cao, tiêu thụ điện năng thấp.
 • Bàn công tác song đầu có chức năng xoay chuyển, trong lúc một đầu đang xếp hàng lên, thì một đầu khác đang tiến hành khắc laser, nâng cao năng suất sản xuất.
 • Trục xoay với độ chính xác cao, có thể điều chỉnh xoay tự động hoặc xoay tay động, phối hợp màn hình hiển thị nhân tính hóa,  sản xuất sản phẩm một cách hiệu quả, an toàn.

Các dòng máy khắc laser dòng EP: Máy khắc laser EP-15-THG-D, máy khắc laser EP-15-THG-S, máy khắc laser EP-25/30TWIN, máy khắc Laser EP-25/30...

Máy khắc laser EP-15-THG-S

Ứng dụng

Được chủ yếu gia công lên các vật liệu đặc biệt có nhu cầu về độ chính xác cao. Ứng dụng trên sản phẩm bàn phím, IC, các ngành sản phẩm gia công trong thời gian ngắn, số lượng lớn vv.
Ví dụ như logo của các sản phẩm điệu tử cao cấp. board PCB, khắc dấu, bốc lớp xi mạ của kim loại và phi kim loại, cắt lỗ tròn silicon vv.

Các sản phẩm được khắc bằng dòng máy EP:

3. Máy khắc laser đèn YAG

Là dòng máy khắc laser YAG có ưu điểm như năng suất cao, công suất laser đầu ra và tính ổn định cao. Đây là công nghệ laser thành thạo và được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghệ laser chất gắn thể. Máy khắc laser YAG thông qua đèn Krypton làm nguồn kích thích, Nd : YAG hoạt động như một môi giới.

Đặc điểm, tính năng:

 • Hỗ trợ lâu giờ chạy
 • chức năng phần mềm mạnh mẽ
 • Áp dụng hệ thống quét, tốc độ cao, độ chính xác cao và hiệu suất ổn định
 • laser cao sản lượng điện có thể được điều khiển bởi dòng điện và phần mềm (bằng tay và tự động)

Các sản phẩm dòng máy khắc laser dòng YAG: máy khắc laser VC 500S/1000S, máy khắc laser YAG-T80/T120, máy khắc laser YAG-M50.

Máy khắc laser VC 500S/1000S

​Ứng dụng:

Được rộng rãi áp dụng trên các bề mặt kim loại và các vật liệu phi kim loại khác nhau như linh kiện điện tử, mạch tích hợp (IC), thiết bị điện, thiết bị viễn thông, phần cứng, máy móc chính xác, khung kính, đồng hồ và đồng hồ..

Các sản phẩm được khắc bằng dòng máy khắc laser dòng YAG:

4. Máy khắc laser DP (Diode Side-Pump)

Là dòng máy khắc laser DP của Han’s Laser áp dụng công nghệ Pump Laser tiên tiến nhất thế giới. Thông qua laser punp diode bán dẫn kích hoạt Nd: YAG, môi giới làm việc sẽ tạo ra một số lượng lớn hạt đảo ngược.Với chức năng của Q-switch, có thể tạo ra tần sung laser lớn với bước sóng 1064nm.

Các sản phẩm dòng máy khắc laser DP: máy khắc laser DP–R130L, máy khắc laser DP-50S/80S, máy khắc laser DP-50SC/80SC.

Máy khắc laser DP-50S/80S

Đặc điểm, tính năng:

 • Chất lượng tia laser cao, hiệu quả tốt, cải thiện về cấu trúc, cấu trúc hệ thống quang học được niêm kín, có đèn đỏ hiển thị tiêu cự tia laser, ngoại hình đẹp, dễ thao tác.
 • Hệ thống làm mát bằng nước được đặt tại bên ngoài thân máy. Khi thao tác, không gây tiếng ồn, có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác, giúp cho máy có thể vận hành trong thời gian dài, ổn định.
 • Hiệu suất máy ổn định, kích thước nhỏ, chi phí vận hành thấp, không cần sử dụng mực in và các loại sản phẩm tiêu hao khác.

Ứng dụng:

Sử dụng chủ yếu trong các linh kiện điện tử, dụng cụ chính xác, vật liệu xây dựng, bao bì dược phẩm, ống nhựa PVC và các ngành công nghiệp khác.

Các sản phẩm được khắc dòng máy khắc laser DP:

5. Máy khắc laser CO2

Là dòng máy khắc laser Co2 dùng nguồn laser CO2, đây là nguồn laser bằng khí thể, bước sóng của máy khắc laser CO2 là 10.6μm. Máy khắc laser CO2 có ưu điểm về công suất cao, tính chuyển đổi điện-quang cao. Được ứng dụng khắc laser trên nhiều sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm phi kim loại.

Các sản phẩm máy khắc laser dòng Co2: máy khắc laser co2 CO2-H10/H30, máy khắc laser co2 CO2–B60/B120, máy khắc laser CO2-S100XP,...

 

Đặc điểm, tính năng:

 • Thể tích nhỏ, độ chính xác cao, tốc độ nhanh.
 • Thao tác tiện lợi, dễ sử dụng, có chức năng xử lý hình ảnh hoàn hảo.
 • Chi phí vận hành thấp, không cần sử dụng vật phẩm tiêu hao.
 • Khắc rõ nét, không bi trầy xước bay màu.

Ứng dụng:

Máy khắc laser CO2 chủ yếu được sử dụng khắc trên sản phẩm phi kim loại. Ví dụ như : phụ liệu ngành may mặc, giày da, nút, vải, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm cao su, linh kiện điện tử , vỏ xò...

Các sản phẩm được khắc bằng máy khắc laser co2:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

đ/c: km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- hà nội.

DT: 0913308425 / 0966506886 / 0436658802.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425