Máy hàn tự động

Liên hệ

Nhà sản xuất:

- Hàn dưới lớp thuốc cho chất lượng mối hàn cao, mối hàn đẹp, đều.
- Giảm tiêu hao kim loại và điện năng.
- Dễ cơ khí hóa và tự động hóa.
- Giải phóng sức lao động.

Phương pháp hàn tự động tuy chưa sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Đa số biết về máy hàn hồ quang, máy  hàn điện, máy hàn tig, máy hàn mig… Nhưng trong quá trình công nghiệp thì máy hàn tự động đã xuất hiện tương đối nhiều trong lĩnh vực hàn kết cấu, hàn chịu lực. Trong ngành công nghiệp đóng tàu, hàn kết cấu, hàn chịu lực… máy hàn tự động được sử dụng khá phổ biến song song sự có mặt của các loại hàn khác. Có thể máy hàn tự động là phương pháp hàn tự động là chìa khóa kết nối công nghệ cho quá trình sản xuất, khẳng định vị thế của công nghệ hàn đặc biệt trong lĩnh vực đóng tàu, xây dựng kết cấu vững chắc.

Đóng tàu, dựng kết cấu nhà thép, làm cầu sắt… là một ngành công nghiệp nặng, Như trong ngành công nghiệp đóng tàu do làm việc trong điều kiện rất khắc nghiệt nhất đối với các nhà máy sửa chữa tàu nên đòi hỏi thao tác độ chính xác cao. giờ đây với phương pháp hàn này, có thể nói là gần như giải phóng hoàn toàn các thao tác hàn cho người công nhân, cải thiện đáng kể điều kiện làm việc của thợ hàn, chất lượng mối hàn cao. Chính vì vậy máy hàn tự động đã nâng cao hiệu suất lao động trong sản xuất trong công nghiệp đóng tàu nói riêng và công nghiệp nặng nói chung.

Phương pháp hàn tự động dùng máy hàn tự động được sử dụng rộng rãi hiện nay vì:

  • Nhiệt lượng của hồ quang rất tập trung và nhiệt độ rất cao, do vậy khi hàn dưới lớp thuốc cho phép hàn với dòng điện và tốc độ nhanh.
  • Hàn dưới lớp thuốc cho chất lượng mối hàn cao, mối hàn đẹp, đều.
  • Giảm tiêu hao kim loại và điện năng.
  • Dễ cơ khí hóa và tự động hóa.
  • Giải phóng sức lao động.
0913308425