Máy hàn mig krii 500 Panasonic

Liên hệ

Nhà sản xuất: Panasonic

- Công nghệ điều khiển Thyristor đem lại sự ổn định
- Công suất cao, mối hàn gấu.
- Thích hợp hàn kết cấu, đóng tàu.
- Kết hợp với rùa hàn tự động

MÁY HÀN KRII 500 PANASONIC NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN

Còn điều gì tuyệt vời hơn trong công việc sản xuất của bạn khi dùng máy hàn có chất lượng đến từ Nhật Bản được sản xuất bởi hãng Panasonic. Công nghệ điều khiển Thyristor đem lại sự ổn định, máy chạy với cường độ cao, điều chỉnh mềm mại dẫn đến chất lượng mối hàn bền bóng đẹp độ ngấu cao.

Máy được cấu thành bởi 1 nguồn hàn 500 và một bộ đầu cấp dây dài đến 20m thuận tiện cho bạn di chuyển trong cả khu xưởng sản xuất của bạn, bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý phù hợp với ý muốn của bạn ngay tại chỗ bạn hàn, với đầu cấp dây mang theo mà không cần phải quay lại máy nguồn để điều chỉnh. Ngoài chức năng hàn dây hàn thép đen thường (solid), dây hàn Inox, .. bạn có thể hàn dây lõi thuốc.

Ngoài chức năng hàn tay thông thường với đoạn hàn ngắn bạn có thể hàn với chức năng hàn bán tự động 4T hàn những đoạn hàn dài đem lại sự thoải mái cho người hàn trong thời gian lâu dài mà không phải bận tâm đến việc tay bị mỏi vì phải bóp cò ( giữ súng hàn). Ngoài ra còn thêm chức năng đặc biệt mà rất nhều nhà sản xuất kết cấu thép yêu thích đó là chức năng hàn tự động kết nối với xe rùa hàn, hàn dây lõi thuốc, hoặc hàn dưới lớp thuốc,...

Thông số kĩ thuật máy hàn mig krii-500 Panasonic:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

KRII-500

Kiểu điều khiển

 

Thyristor

Điện áp vào

V

380/3pha/50/60Hz

Công suất định mức

KVA

31.9

Điện áp ra

V

16 - 46

Phạm vi dòng hàn

A

60 - 500

Chu kỳ làm việc định mức

%

60

Đường kính dây hàn

mm

1.0 – 1.6

Kích thước máy

mm

436x675x762

Trọng lượng

Kg

158

 

Đồng bộ tiêu chuẩn:

- Đầu cấp dây rời

- Súng hàn MIG 3m

- Kẹp mát + cáp mát: 3m

0913308425