Làm sạch mối hàn với máy điện hóa hiệu quả mà không tốn kém

Làm sạch mối hàn với máy điện hóa hiệu quả mà không tốn kém

Phương pháp làm sạch mối hàn theo kiểu truyền thống hầu hết đều sử dụng dung dịch tẩy hóa chất độc hại mà thực chất ở đây là axit nên rất nguy hiểm. Các mối hàn cháy do nhiệt trực tiếp bằng axit dễ gây bỏng cho da và hại đến đường hô hấp của người sử dụng. Hơn nữa đây cũng không phải là giải pháp mang lại hiệu quả và không thể làm sạch mối hàn một cách tuyệt đối, gây mất thẩm mỹ đối với sản phẩm.

Máy làm sạch mối hàn – máy điện hóa do Công ty Cổ phần máy và thiết bị Toàn Cầu cung cấp làm sạch và sáng bóng các mối hàn TIG và MIG trên thép inox, có thể loại bỏ vết cháy, ố màu hay ô xi hóa trên mối hàn nhờ phản ứng điện hóa. 
Nhờ máy làm sạch mối hàn,  Inox sẽ được trả lại vẻ sáng bóng của nó. Máy được dùng cho các ứng dụng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cho inox. Máy phù hợp với tất cả các cơ sở lớn nhỏ, hay các công ty gia công Inox.

 

                                                       Hình ảnh mối hàn trước khi điện hóa                Hình ảnh mối hàn sau khi điện hóa

 Trên thị trường có nhiều loại, nhiều phương pháp tẩy mối hàn inox, đảm bảo sạch bóng không còn màu đen, thâm của gia công nhiệt. Như điện hóa inox, như tẩy mối hàn bằng axit...... và tẩy mối hàn bằng máy tẩy mối hàn inox.

Mỗi một phương pháp thì lại thích ứng với từng loại sản phẩm khác nhau cũng như điều kiện của từng cơ sở. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm máy làm sạch mối hàn an toàn, tiết kiệm, và hiệu quả

 

Liên hệ:

Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu

ĐC: Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

LH MR Giang: 0913.308.425 – 0966.506.886

 Mr Minh: 0985.200.989

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425