Giảm giá  các loại máy hàn mig-mag do công ty Toàn Cầu phân phối

Giảm giá các loại máy hàn mig-mag do công ty Toàn Cầu phân phối

Chương trình khuyến mại giảm giá tất cả các loại máy hàn mig - mag công nghệ thyristor đến từ các thương hiệu nổi tiếng Panasonic do công ty Toàn Cầu trực tiếp phân phối trên toàn quốc. Thời gian áp dụng khuyến mại từ nay đến hết ngày 31/12/2016.

Với những ưu điểm và tiện dụng của máy hàn panasonic:

Còn điều gì tuyệt vời hơn trong công việc sản xuất của bạn khi dùng máy hàn có chất lượng đến từ Nhật Bản được sản xuất bởi hãng Panasonic. Công nghệ điều khiển Thyristor đem lại sự ổn định, máy chạy với cường độ cao, điều chỉnh mềm mại dẫn đến chất lượng mối hàn bền bóng đẹp độ ngấu cao.

Máy được cấu thành bởi 1 nguồn hàn và một bộ đầu cấp dây dài đến 20m thuận tiện cho bạn di chuyển trong cả khu xưởng sản xuất của bạn, bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý phù hợp với ý muốn của bạn ngay tại chỗ bạn hàn, với đầu cấp dây mang theo mà không cần phải quay lại máy nguồn để điều chỉnh. Ngoài chức năng hàn dây hàn thép đen thường (solid), dây hàn Inox, .. bạn có thể hàn dây lõi thuốc.

Ngoài chức năng hàn tay thông thường với đoạn hàn ngắn bạn có thể hàn với chức năng hàn bán tự động 4T hàn những đoạn hàn dài đem lại sự thoải mái cho người hàn trong thời gian lâu dài mà không phải bận tâm đến việc tay bị mỏi vì phải bóp cò ( giữ súng hàn). Ngoài ra còn thêm chức năng đặc biệt mà rất nhều nhà sản xuất kết cấu thép yêu thích đó là chức năng hàn tự động kết nối với xe rùa hàn, hàn dây lõi thuốc, hoặc hàn dưới lớp thuốc,..

Thông số kĩ thuật máy hàn mig - mag krii-350 Pana auto:

Kiểu điều khiển

 

Thyristor

Điện áp vào

V

380/3pha/50/60Hz

Công suất định mức

KVA

18.1

Điện áp ra

V

16 - 36

Phạm vi dòng hàn

A

60 - 350

Chu kỳ làm việc định mức

%

50

Đường kính dây hàn

mm

0.8 – 1.2

Kích thước máy

mm

376x675x747

Trọng lượng

Kg

117

Các dòng máy hàn mig-mag áp dụng trong trong đợt khuyến mại lần này: máy hàn mig- mag krii- 350 Pana auto, máy hàn mig- mag krii-500 Pana auto, máy hàn mig-mag KH 600 Pana auto...

Chương trình khuyến mại được áp dụng với máy hàn mig-mag như sau:

  • Giảm giá từ 5 - 30% áp dụng cho tất cả các loại máy hàn mig - mag ( tùy dòng máy hàn mig có mức giảm giá khác nhau) do công ty Toàn Cầu phân phối.
  • Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi đối với tất cả khách hàng với bán kính < 15km.
  • Có giá sỉ cực tốt cho các khách hàng làm đại lí, nhập số lượng lớn trở lên.
  • Giảm giá các dịch vụ đi kèm máy hàn mig- mag như: thuê máy hàn, sửa máy hàn, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp máy hàn ...

Mọi thắc mắc  về các chương trình khuyến mại, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0913308425 / 0966506886 để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm chính hãng.. 

2 bình luận:

Duc trung

Tim hieu may han

Duc trung

Tim hieu may han

Viết bình luận:

0913308425