" Đam mê & khám phá " - Tiệc tri ân khách hàng Global_mae., JSC 2015

Với sự tham gia của gần 230 khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Weldcut trong suốt những năm qua. Ngày 08/04 vừa qua , đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng 2015

Trong suốt chặng đường 08 năm xây dựng, phát triển và gắn bó với nghề, Weldcut đã không ngừng phát triển về quy mô, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đêm tiệc tri ân " Đam mê & khám phá " như một lời cảm ơn chân thành nhất mà Weldcut muốn gửi tới toàn bộ khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua.

"Đam mê & khám phá " không chỉ là nơi nhìn lại quãng thời gian 08 năm trưởng thành và chiến lược phát triển tương lai của Weldcut, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu những con người đam mê thực sự với nghề, với sự góp mặt của gần 300 doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước, là nơi giao lưu, chia sẻ cái đam mê với nghề, với nghiệp.
Thay lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng Weldcut  sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác chiến lược của toàn thể khách hàng trong hiện tại và cả tương lai.
Hẹn gặp lại toàn thể quý khách hàng trong những năm tiếp theo !

Weldcut trân trọng cảm ơn!

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425