Toàn Cầu nhận sửa các loại máy hàn mig uy tín, chất lượng, giá tốt.

Toàn Cầu nhận sửa các loại máy hàn mig uy tín, chất lượng, giá tốt.

Khi máy hàn mig đang sử dụng tại xưởng, gặp sự cố về kĩ thuật mà bạn không mong muốn gặp phải. Những đơn hàng đang hối thúc từ các đối tác, bạn hàng làm ăn. bạn muốn xử lí sự cố một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất. Dịch vụ sửa chữa máy hàn mig chúng tôi ra đời nhằm giải quyết những vướng mắt mà quý khách hàng đang đau đầu khi gặp phải. Khi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa máy hàn nhanh nhất có thể, và không làm mất thời gian của quý khách.

Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sửa chứa các loại máy hàn điện tử, máy hàn biến áp, máy hàn cơ, máy cắt plasma, cho đến những loại máy hàn tự động, bán tự động chuyên hàn kết cấu, chịu lực, cho các công trình, nhà xưởng, cơ sở chế biến, đến những ngành công nghiệp đóng tàu, khai thác khoáng sản.

Ngoài cung cấp các dịch vụ hàng đầu, chất lượng tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi còn là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Makita, bosch, jasic, edon, sunrise, Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics... và nhiều nhà cung cấp khác.

Với uy tín đã tạo dựng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, với sự tin yêu,tin cậy của đối tác, khách hàng, bạn làm ăn... Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức, học hỏi nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi dịch vụ phải chất lượng, uy tín, giá thành hợp lí. 

Sửa chữa máy hàn mig

Những ưu điểm của máy hàn mig được hầu hết các thợ cơ khí tin dùng bởi:

  • Với năng suất làm việc cao nó còn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.
  • Chi phí mua thấp, phù hợp với túi tiền của đa số các thợ cơ khí, mọi đối tượng khách hàng.
  • Máy tiêu tốn ít năng lượng hàn, đặc biệt khi ở nhiệt độ cao ít khi bị biến dạng.
  • Máy hàn mig có thể hàn được hầu hết các chủng loại kim loại khác nhau.
  • Dễ tự động hóa là một ưu điểm nổi trội.
  • Không bị ngắt quãng khi đang sử dụng nếu gặp phải các mối hàn dài.
  • Người sử dụng dễ dàng điều khiển và sử dụng thông thạo máy, yêu cầu kĩ năng để hàn thấp.

Mọi thắc mắc về vấn đề kĩ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa máy hàn giá tốt nhất, uy tín, có bảo hành.

Liên hệ:

Cty Cp Máy và Thiết Bị Toàn Cầu.

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

DT: 02436658802 / 0913308425 / 0966506886

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn/

1 bình luận:

Admin

Anh em ủng hộ mình cái máy hàn, máy cắt nào

Viết bình luận: