Dịch vụ sửa máy cắt plasma  tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy cắt plasma tại Hà Nội.

Ưu điểm của máy cắt plasma:

- Phương pháp cắt plasma có các lợi thế đối với phương pháp cắt laser, và cắt oxy-gas:

- Tốc độ cắt nhanh: Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt oxy-gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng xuất, giảm giá thành chung sản xuất.

- Có thể cắt nhiều loại vật liệu, cũng như độ dày khác nhau. Cắt plasma có thể cắt nhiều loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt. độ dày cắt có thể lên đến 80mm.

- Dễ dàng vận hành: Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác.

- Tính kinh tế: Cắt plasma có tính kinh tế hơn so với cắt oxy-gas khi cắt với các tấm dày dưới 25mm.

- Lắp vào máy cắt CNC.

Địa chỉ sửa máy cắt plasma uy tín, chất lượng, giá cực tốt, có bảo hành tại Hà Nội.

Nếu Quý khách có máy cắt plasma gặp phải sự cố, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi: Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu có địa chỉ tại: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội. Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy cắt plasma uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cũng là nhà chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy hàn, máy cắt  hàng đầu tại Hà Nội. Với trên 10 năm chuyên cung cấp, sửa chữa, cho thuê các loại máy hàn, máy cắt. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Phương thức sửa chữa máy cắt plasma:

 - khi tiếp nhận máy từ quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy hàn, máy cắt và báo giá sửa chữa máy, cùng với các linh kiện thay thế (nếu có) trực tiếp cho khách hàng tại công ty.

- Tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết là linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng.

- Sau khi máy hàn đã được sửa xong, kĩ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

 

 

Viết bình luận: